Home gujarati-song Ek Biladi Jadi – Gujarati Nursery Rhymes Lyrics | એક બિલાડી જાડી

Ek Biladi Jadi – Gujarati Nursery Rhymes Lyrics | એક બિલાડી જાડી

36
Ek Biladi Jadi - Gujarati Nursery Rhymes Lyrics | એક બિલાડી જાડી

Ek Biladi Jadi – Gujarati Nursery Rhymes Lyrics in Hindi

એક બિલાડી જાડી,

તેને પહેરી સાડી

સાડી પહેરી ફરવા ગયી

તળાવ મા તો તરવા ગયી

તળાવ મા તો મગર

બિલ્લી ને આવિયા ચકકર

સાડી છેડો છુટી ગયો

મગર ના મોમાં આવી ગયો

મગર બિલાડી ને ખાયી ગયો.

Ek Biladi Jadi Lyrics in Gujarati Hindi and English – Gujarati Nursery Rhymes Lyrics

એક બિલાડી જાડી,
Ek Biladi Jadi
( There was a one fat cat )તેને પહેરી સાડી
Tene paheri Sadi
( She wear a Sadi )

સાડી પહેરી ફરવા ગયી
Sadi paheri farava gayi
( She went out )

તળાવ મા તો તરવા ગયી
Talav ma to tarava gayi
( She went for a swimming  in pond)

તળાવ મા તો મગર
Talav ma to magar
( There was a crocodile in pond )

બિલ્લી ને આવિયા ચકકર
Billi ne aaviya chakkar
( Cat fill dizzy )

સાડી છેડો છુટી ગયો
Sadi chedo chuti gayo
( Her Sadi came out )

મગર ના મોમાં આવી ગયો
Magar na moma aavi gay
( Crocodile grab the Sadi )

મગર બિલાડી ને ખાયી ગયો
Magar biladi ne khayi gayo.
(Crocodile eat cat )